Câu Chuyện Thương Hiệu

Công ty TNHH Grow Việt Nam chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, làm việc ngày đêm để góp phần vào xây dựng công cuộc phát triển thịnh vượng của đất nước và giá trị thiết thực cho cuộc sống. Từ khi ra đời cho đến nay sản phẩm sữa non Grow colostrum đã đáp ứng được nhu cầu của thị trường Việt Nam. Không ngừng phát triển và lớn mạnh hơn, đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng người Việt, Mong muốn đem lại giá trị tốt đẹp nhất cho trẻ em việt, theo đúng nghĩa Slogan : “Grow Nâng Tầm Trẻ Em Việt”.

Sứ Mệnh

“ Grow Việt Nam cam kết mang đến cho trẻ em Việt Nam nguồn dinh dưỡng tốt nhất, sạch nhất, chất lượng nhất bằng chính tâm huyết, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống trẻ em Việt Nam”.

Giá trị cốt lõi

  1. Kỷ Luật: kỷ luật bản thân, trách nhiệm trong công việc hoàn thành mục tiêu được giao.
  2. Tôn Trọng: tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng trong hợp tác.
  3. Sáng Tạo: sáng tạo trong công việc, tư duy thay đổi bản thân bứt phá vươn lên.
  4. Giá trị cho xã hội: Mang lại những điều tốt đẹp nhất cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước.
  5. Công bằng: Công bằng với nhân viên,khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan.

6. Biết ơn: Biết ơn với những gi đã mang lại cho mình

Tầm nhìn chiến lược

 Công ty TNHH Grow Việt Nam mong muốn trở thành nhà sản xuất hàng đầu về sữa non, có nguồn gốc sạch nhập khẩu 100% từ Mỹ. Với sự đầu tư nghiêm túc và tâm huyết của đội ngũ ban lãnh đạo công ty, chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu được nhà nhà tin dùng người người yêu thích.

Chính sách chất lượng

Chúng tôi luôn tiên quyết lựa chọn những đối tác có nguồn nguyên liệu uy tín nhất trên thị trường nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ luật pháp Việt Nam.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI