Sữa non Grow Colostrum – Dinh dưỡng giúp trẻ tăng cân và tăng cường sức đề kháng

Là một trong những dòng sữa non được các mẹ tin dùng hiện nay, sữa non Grow colostrum còn là một trợ thủ đắc lực giúp trẻ ăn ngon, cao lớn vượt trội và tăng cường sức đề kháng.

Sữa non Grow Colostrum – Dinh dưỡng giúp trẻ tăng cân và tăng cường sức đề kháng - 1
Sữa non Grow Colostrum sản phẩm dinh dưỡng vượt trội để trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ở tuổi đầu đời, việc bổ sung kháng thể tự nhiên IgG (Immuno Globulin G) là điều cần thiết để hệ miễn dịch của trẻ được khỏe mạnh. Khi sinh ra, cơ thể của trẻ chủ yếu nhận yếu tố miễn dịch từ sữa mẹ. Trong sữa non có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng với nhiều thành phần quan trọng như: Vitamin, Enzyme, Axit amin, khoáng chất, kháng thể…và các nhân tố miễn dịch IgG, IgM, IgA dành cho trẻ. Giúp bảo vệ trẻ chống lại bệnh tật.

Sữa non không chỉ có lợi ích tốt cho hệ tiêu hóa, mà còn có công dụng rất tốt đến sự phát triển và hoàn thiện trí não ở trẻ. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, trong thành phần của sữa non có chứa rất nhiều Ganglioside. Đây là một nhóm Glycosphingolipid thành phần quan trọng nhất cho sự phát triển của trí não. Chúng không chỉ cung cấp nguồn thức ăn cho sự hoạt động của não, mà còn hoạt động như các thụ thể (phân tử protein).

Sữa non Grow Colostrum sử dụng nguyên liệu sữa non nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn APS BioGroup, Hoa Kỳ – Đây là một trong những tập đoàn cung cấp sữa non hàng đầu thế giới với hàm lượng sữa non trong sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA của Mỹ. Sữa non BioGroup được vắt từ những con bò mẹ tại trang trại được nuôi hữu cơ và hoàn toàn không ăn thức ăn có chứa chất kích thích sữa.

Sữa non Grow Colostrum – Dinh dưỡng giúp trẻ tăng cân và tăng cường sức đề kháng - 2
Sữa non Grow Colostrum giúp trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa khỏe, phát triển trí não

Bên cạnh đó, sữa non Grow Colostrum chứa nhiều hoạt chất cần thiết cho hệ tiêu hóa của trẻ như: Lysine, vitamin nhóm B… giúp đường ruột khỏe mạnh, hỗ trợ trẻ tăng cân.

Thành phần của sữa non chứa ít chất béo, giúp trẻ dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ. Sữa non cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao, trong một thể tích dung dịch thấp, rất có ích với trẻ sơ sinh có hệ thống tiêu hóa đang trong quá trình hình thành. Có thể coi sữa non là thực phẩm tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh.

Được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO, và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về chất lượng dinh dưỡng. Sữa non Grow colostrum là sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng cân, thúc đẩy tăng trưởng thể chất và trí não cho trẻ.

Để bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng chống chọi với bệnh tật, ốm vặt, các bố mẹ đừng quên bổ sung cho trẻ các chất dinh dưỡng quan trọng, và đặc biệt là sữa non vào chế độ ăn hằng ngày./

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.